Võ sĩ Mỹ tung loạt đòn búa tạ khiến đối thủ ôm đầu chịu thua

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù gặp không ít khó khăn trước đối thủ Richard Jacobi, nhưng cuối cùng Austen Lane cũng có được chiến thắng knock-out sau 4 phút 34 giây thi đấu.

Vào ngày 21/9 vừa qua, Austen Lane có cuộc so găng với Richard Jacobi tại sự kiện Contender Series 2022 diễn ra ở Las Vegas, Mỹ. Trước trận đấu này, võ sĩ người Mỹ đã có 11 trận thắng sau 14 lần thượng đài. Trong khi đó, Richard vẫn giữ được thành tích toàn thắng sau 6 lần so găng với các đối thủ.

Bước vào trận đấu, Richard Jacobi sớm gặp bất lợi khi bị Austen Lane đá trúng chỗ hiểm. Tuy nhiên, sau khi trở lại thi đấu, Richard đã quật ngã được đối thủ xuống sàn. Đáng tiếc là tay đấm người Brazil không thể ra đòn kết liễu đối thủ.

Võ sĩ Mỹ tung loạt đòn búa tạ khiến đối thủ ôm đầu chịu thua ảnh 1

Austen Lane hạ gục đối thủ.

Sau gần 2 phút bị khóa chặt, Austen Lane bất ngờ “lật ngược thế cờ” khi quật ngã được Richard Jacobi. Tiếp đó, võ sĩ người Mỹ liền tung ra hàng loạt cú đấm bồi buộc trọng tài phải can thiệp và công nhận chiến thắng knock-out cho anh.

Video: Austen Lane hạ knock-out Richard Jacobi. Nguồn: MMA Core.

MỚI - NÓNG

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet KU CASINO KUBET gsbet gsʘ Gsbet Oيʘ X] ܇ World Cup 2022 World Cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ DK8 dk8 Ϡʘ ˾C A˾C female anchor

xxfseo.com