Mới nhất

Một mỏ dầu gần Los Angeles, Mỹ. (Ảnh: Reuters)

Mỹ, Trung cùng kéo tụt giá dầu

TPO - Giá dầu thô vừa giảm mạnh sau khi số liệu thống kê cho thấy triển vọng của hai nền kinh tế lớn nhất thế giới không như dự đoán.
Một tên lửa đạn đạo liên lục địa Minuteman III được phóng thử từ căn cứ không quân Vandenberg ở California ngày 2/8. (Ảnh: Reuters)

Mỹ chờ Trung Quốc bớt căng để thử ICBM

TPO - Ngày 16/8, quân đội Mỹ cho biết họ đã thực hiện vụ thử tên lửa đạn đạo liên lục địa Minuteman II. Tên lửa đáng ra được thử từ đầu tháng này, nhưng bị hoãn để tránh làm gia tăng căng thẳng với Trung Quốc khi Bắc Kinh tập trận rầm rộ xung quanh đảo Đài Loan của nước này.
Người Việt Nam chi 362 triệu đô la/năm cho trà sữa

Người Việt Nam chi 362 triệu đô la/năm cho trà sữa

TPO - “Cơn sốt” trà sữa trân châu và các loại trà tương tự trên khắp Đông Nam Á đã mang về cho ngành thực phẩm này doanh thu khổng lồ lên tới 3,7 tỷ đô la Mỹ (khoảng 86.000 tỷ đồng)/năm, theo một nghiên cứu mới được công bố ngày 16/8.
Sự thật clip nam thanh niên chặn đầu xe tải gây xôn xao mạng xã hội

Sự thật clip nam thanh niên chặn đầu xe tải gây xôn xao mạng xã hội

TPO - Đoạn video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên chặn đầu xe tải đang được cư dân mạng Việt Nam truyền tay nhau thực chất là vụ việc xảy ra ở Indonesia vào ngày 6/4/2021. Theo tờ Borobudur News, nhóm nam thanh niên nói trên thực hiện đoạn video liều lĩnh này dường như để câu view. Không may, tài xế xe tải không kịp né và tông trúng một nam thanh niên khiến người này tử vong.
Tên lửa Minuteman III của Mỹ được phóng đi trong buổi thử nghiệm ngày 11/08/2021. Ảnh: Lực lượng Không gian Mỹ.

Mỹ đang viết lại một học thuyết răn đe hạt nhân mới

TPO - Mỹ đang viết lại một học thuyết răn đe hạt nhân mới và cần thêm người làm việc về cách ngăn chặn chiến tranh hạt nhân trong bối cảnh đồng thời phải đối mặt các mối đe doạ từ Nga và Trung Quốc, chỉ huy hàng đầu của kho vũ khí hạt nhân Mỹ cho biết.
Ngày 8/9 sẽ là Ngày Tôn vinh tiếng Việt ở nước ngoài

Ngày 8/9 sẽ là Ngày Tôn vinh tiếng Việt ở nước ngoài

TPO - Đề án “Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài (NVNONN) giai đoạn 2023-2030” vừa được Thủ tướng Chính phủ thông qua. Theo đó, ngày 8/9 hằng năm được lựa chọn là Ngày Tôn vinh tiếng Việt trong cộng đồng NVNONN.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com