Tận mắt thấy chồng đưa bồ vào nhà nghỉ và lời giải thích không người vợ nào chấp nhận nổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đã vậy khi bạn phát hiện sự việc chồng bạn còn thản nhiên đổ lỗi cho hoàn cảnh, mà không hề ân hận, không hề thấy cái sai của mình, thì theo tôi bạn nên bình tĩnh, nghiêm túc suy nghĩ xem có phải hạ mình níu giữ, để tha thứ cho chồng không?

Tâm sự thật lòng với bạn mà không sợ bạn giận rằng đối với người đàn ông mà bạn hết lòng yêu thương, hết lòng trân trọng với mong ước sẽ là bờ vai để mình nương tựa suốt cuộc đời đó, cuối cùng cũng chỉ là một người đàn ông xấu xa, sống ích kỷ, coi việc hưởng thụ bản năng hơn tình nghĩa vợ chồng.

Bởi với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng 'giải sầu' cùng gái quán khiến vợ trẻ chết lặng, anh ta đã sẵn sàng lừa dối vợ để thoả mãn nhu cầu trăng hoa, ong bướm của mình mà thôi.

Đã vậy khi bạn phát hiện sự việc chồng bạn còn thản nhiên đổ lỗi cho hoàn cảnh, mà không hề ân hận, không hề thấy cái sai của mình, thì theo tôi bạn nên bình tĩnh, nghiêm túc suy nghĩ xem có phải hạ mình níu giữ, để tha thứ cho chồng không?

Một điều nữa mà bạn cũng nên cân nhắc bởi thường những người đàn ông đã vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng thì khó bỏ lắm. Có thể vì một lý do nào đó, một áp lực nào đó, ngay tại thời điểm đó họ tỏ ra ăn năn để được vợ bỏ qua, để bảo toàn danh dự rồi khi có điều kiện họ lại ngựa quen đường cũ.

Quan điểm của tôi là ủng hộ để bạn đưa đơn ra toà chia tay chồng. Bạn còn trẻ, công việc cũng cho thu nhập đủ sống, chỉ cần bạn mạnh mẽ nghị lực, nhất định bạn sẽ có được tương lai như mình mong muốn. Chúc bạn may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com