Mới nhất

Ảnh minh hoạ: Internet

Sự thật được 'mẹ chồng tương lai' tiết lộ khiến gái trẻ chết lặng, đứng không vững

TPO - Cháu không nên mơ tới chuyện sẽ kết nối lại rồi có được hạnh phúc với kẻ lừa đảo đó nữa vì anh ta đã lợi dụng tình cảm, lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của cháu để chiếm đoạt tiền nong của cháu, nay thì anh ta sắp cưới vợ, liệu cháu còn gì để chờ đợi con người xấu xa, táng tận lương tâm đó?
Ảnh minh họa: Internet

'Chồng chưa cưới' biến mất, gái trẻ ngỡ ngàng không tin có loại đàn ông dùng cách này để lừa tình

TPO - Điều mà tôi muốn nói đến là việc bạn quá vội vàng, không tìm hiểu rõ ràng nhân thân, chỗ ở hiện tại cũng như quê quán của anh ta đã vội chung sống, vội dâng hiến cái quý giá của con gái cũng như tiền bạc bao năm lao động vất vả, dè sẻn, tiết kiệm đến tối đa cho bản thân để kẻ lừa đảo được hưởng.
Ảnh minh họa: Internet

Yêu vội, gái ngoan mất cả chì lẫn chài sau khi tình trẻ 'no xôi chán chè'

TPO - Già nhân ngãi non vợ chồng với Thuật gần 1 năm mà số tiền chắt bóp suốt 5 năm làm công nhân của tôi cứ vơi dần. Bởi Thuật luôn có lý do để tôi vui vẻ gật đầu chi cho anh khi là quần áo, giày dép thời trang, khi bán hộ anh chiếc xe máy cũ, rồi thêm tiền mua cho anh xe máy mới: “chỉ dành đèo bà hoàng xinh đẹp của đời anh! ...”.
Ảnh minh họa: Internet

Bà chủ đa tình cặp bồ với trai trẻ làm thuê và lời giải thích 'chẳng giống ai' khi chồng phát hiện

TPO - Thực ra theo suy nghĩ riêng của tôi, tôi cho rằng nếu không có sự đồng lòng của vợ anh thì làm sao cậu lái xe trẻ kia dụ dỗ, quyến rũ được con dâu ông bà chủ, để rồi cậu ấy bị mất chỗ làm, mất thu nhập trong bối cảnh người người cần việc để mưu sinh cuộc sống của mình như hiện nay.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com