Mới nhất

Ảnh minh họa: Internet

Chàng thợ hàn 'nổ' là 'đại gia ngân hàng' và cái kết không thể đắng hơn cho quý cô giàu có yêu muộn

TPO - Sợ bố mẹ không ủng hộ cuộc tình lệch tuổi của tôi, nên tôi quyết định giấu bố mẹ, giấu vợ chồng em trai để yêu trong bí mật. Tình trẻ của tôi rất biết làm tan chảy trái tim của tôi với những lời hứa hẹn thuỷ chung, những cử chỉ âu yếm ngọt ngào mỗi lần chúng tôi có dịp đi đến tận cùng của đam mê.
Hôn nhân lệch tuổi, sex mĩ mãn?

Hôn nhân lệch tuổi, sex mĩ mãn?

TPO - Chàng tuổi 40+, nàng mới 20. Nàng cận kề 50, chàng vừa đặt chân vào tuổi U30. Sex đóng vai trò quyết định hôn nhân bền vững, chênh lệch tuổi lớn có đảm bảo sinh hoạt thầm kín mĩ mãn?
|||PGltZyBjbGFzcz0ibGF6eWxvYWQiIHNyYz0iZGF0YTppbWFnZS9naWY7YmFzZTY0LFIwbEdPRGxoQVFBQkFBQUFBQ0g1QkFFS0FBRUFMQUFBQUFBQkFBRUFBQUlDVEFFQU93PT0iIGRhdGEtc3JjPSJodHRwczovL3Bob3RvLWNtcy10cG8uZXBpY2RuLm1lLzM1MHgyMTAvVXBsb2FkZWQvMjAyMi9vdnVuYW9iLzIwMjJfMTFfMjEvY291cGxlLWludGltYXRlLWxvdmUtc2V4LWdlbmVyaWMtOTYxNS5qcGciIGFsdD0iTcOzbiDEg24sIMSR4buTIHXhu5FuZyBuw6BvIGzDoCAmYXBvcztzw6F0IHRo4bunJmFwb3M7IGPhu6dhIHNleD8iPg==|||

Món ăn, đồ uống nào là 'sát thủ' của sex?

TPO - Cần loại bỏ những đồ ăn, thức uống nào, để cải thiện chất lượng sinh hoạt 'phòng the'
Ly hôn vì chồng… khỏe quá

Ly hôn vì chồng… khỏe quá

TPO - Hầu như ai đệ đơn ra Tòa án xin ly dị vợ / chồng thường đưa ra lý do muôn thuở là “Không hợp nhau”. Trường hợp chị Thỉu xin ly hôn chồng ở Tòa án tỉnh H. mới thật lạ lùng vì 'chồng khoẻ quá'.
Ảnh minh họa

Khám 'nội thất' trước ngày lên xe hoa

TP - Cách đây 30 năm, một thanh niên đã phản ứng khá mạnh khi bị “nhạc phụ đại nhân tương lai” yêu cầu đi khám sức khỏe và lấy kết quả xét nghiệm, rồi hẵng tính đến chuyện cưới hỏi.
Ảnh minh họa: Internet

Chiêu trò lừa chồng hoàn hảo để ngoại tình của vợ trẻ bị phát hiện nhờ... một bữa cháo vịt

TPO - Cô ấy biết dựa vào cảnh phải vất vả đến công ty vì đường xa, rồi về nhà muộn vì tắc đường khiến anh mủi lòng đồng ý cho cô ấy ở lại nơi làm việc nghỉ trưa, nên bây giờ anh mới phải gánh chịu hậu quả do vợ lợi dụng tình thương yêu của anh để ngoại tình với trai trẻ đồng nghiệp.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet KU CASINO KUBET gsbet gsʘ Gsbet Oيʘ X] ܇ World Cup 2022 World Cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ DK8 dk8 Ϡʘ ˾C A˾C female anchor

xxfseo.com