Mới nhất

CEO BacklinkAZ chia sẻ vai trò của SEO trong thời đại công nghệ số

CEO BacklinkAZ chia sẻ vai trò của SEO trong thời đại công nghệ số

Bén duyên với SEO từ năm 2017, đến nay anh Phan Tài đã trở thành CEO của Công ty TNHH Giải pháp công nghệ BacklinkAZ. Công ty được thành lập với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ entity và backlink tốt nhất. Từ đó giúp tăng tốc index, tăng độ uy tín và chất lượng website, giúp lên top từ khóa nhanh và bền vững.
Phối cảnh 3D vào khu Công nghệ môi trường xanh Long An

Doanh nhân David Dương: Tôi muốn đưa “đầu rồng” về Long An

Trò chuyện qua trực tuyến, ông David Dương (kiều bào Mỹ)- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt-Mỹ (VABA), Chủ tịch HÐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty California Waste Solutions (CWS) tại Mỹ và Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) tại Việt Nam đã gửi lời chúc mừng Ngày Nhà báo Việt Nam 21/6, đồng thời có những chia sẻ về những dự định ấp ủ cho dự án Khu công nghệ Môi trường xanh Long An.
Học Khóa học Giám đốc điều hành tại FMIT® là thấy tương lai của doanh nghiệp

Học Khóa học Giám đốc điều hành tại FMIT® là thấy tương lai của doanh nghiệp

Với bối cảnh thế giới luôn có nhiều biến động, dịch bệnh COVID-19 xảy ra bất ngờ gây ảnh hưởng nặng nề… khiến các doanh nghiệp không thể thành công nếu chỉ nhờ vào kinh nghiệm. Các nhà quản lý cần tư duy theo chuẩn quốc tế để giải quyết tình huống của doanh nghiệp và xây dựng hệ thống theo chuẩn quốc tế nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh cho tổ chức mình.
Ông trùm chứng khoán Việt Nam kể quá khứ bị kỷ luật, bài học để không đầu tư sai cuộc đời

Ông trùm chứng khoán Việt Nam kể quá khứ bị kỷ luật, bài học để không đầu tư sai cuộc đời

Từng bị kỷ luật đưa về nước do vi phạm nội quy và làm bảo vệ trông xe trước cổng UBND tỉnh Khánh Hòa trước khi trở thành Chủ tịch của công ty chứng khoán được định giá hơn 2 tỷ USD, Chủ tịch SSI Nguyễn Duy Hưng nói, kể cả trong chuỗi ngày vất vả nhất cuộc đời, ông luôn tự tin vào giá trị của mình.
Ông Dũng (giữa) luôn đồng hành, giúp đỡ thanh niên khởi nghiệp Ảnh: Duy Chiến

Chuyện chủ doanh nghiệp đa sự, đa mang

TP - Là chủ doanh nghiệp bất động sản ở vùng biên viễn xứ Lạng, Hồ Phi Dũng rất kiệm lời khi nói về chuyện kinh doanh, buôn bán. Thay vì nói, ông lao vào các hoạt động an sinh xã hội của địa phương.
Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Trường Quốc tế (Rich Field) đến Nhà máy ở Long An

Về một nữ doanh nhân yêu hội họa

Cuộc đấu giá 12 bức tranh trong chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch” thu hút sự quan tâm của một số nhà sưu tập hai miền Nam, Bắc. Trong số đó, có một gương mặt khá quen thuộc với giới họa sỹ và người chơi tranh, nữ doanh nhân Phùng Thị Thu Thủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Trường Quốc tế (Rich Field).
Anh Nguyễn Thượng Hải, chủ hãng xe Hà Hải đang lau dọn xe chờ ngày hoạt động

Nước mắt của những ông chủ hãng xe

Người rao bán từng chiếc xe như cắt một phần máu thịt để cố gắng duy trì hoạt động của công ty vượt qua đại dịch. Người lại phải đi làm phụ hồ để nuôi gia đình. Đó là những trải lòng “đẫm nước mắt” của những ông chủ vận tải hành khách mà chúng tôi gặp.
Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2021

Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn vinh danh 10 doanh nhân truyền cảm hứng năm 2021

Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam, lần đầu tiên Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn vinh danh 10 Doanh nhân truyền cảm hứng năm 2021, do Tạp chí bình chọn, trong số rất nhiều những tấm gương doanh nhân tiêu biểu vì đã có những đóng góp, những hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng, qua đó góp phần thực hiện mục tiêu kép của TPHCM.
KardiaChain – Thúc đẩy và đổi mới sáng tạo

KardiaChain – Thúc đẩy và đổi mới sáng tạo

Ngày 04/10, Cố vấn Trưởng Tái cấu trúc của KardiaChain trên toàn cầu, ông Phan Đức Trung đã công bố kế hoạch tái cấu trúc mạnh mẽ KardiaChain. Chúng tôi có buổi trò chuyện với ông Phan Đức Trung về nội dung này.
Ông Nguyễn Thành Phong nhận quyết định Phó Trưởng Ban kinh tế Trung ương

Ông Nguyễn Thành Phong nhận quyết định Phó Trưởng Ban kinh tế Trung ương

TPO - Sáng nay (26/8), Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị triển khai quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ và trao quyết định của Bộ Chính trị về việc điều động, phân công cán bộ giữ chức Phó Trưởng Ban Kinh tế Trung ương cho ông Nguyễn Thành Phong.
Các tình nguyện viên mang bình oxy đến cho những người cần sử dụng. - Ảnh: Nguyễn Á

Kêu gọi góp sức cùng ATM Oxy cứu trợ người dân tại TPHCM

TPO - Anh Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam cho biết, chương trình ATM Oxy đang vận hành 23 trạm lưu trữ và cung cấp Oxy cho người dân có nhu cầu đổi bình hoặc cấp cứu các trường hợp nhiễm COVID tại TPHCM. Ban tổ chức mong có thêm sự góp sức từ các mạnh thường quân, các lực lượng để cùng nhau "trao oxy, nối dài sự sống" cho người dân gặp khó khăn. 
Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh người có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á trong lĩnh vực Gôn

Madame Nguyễn Thị Nga được vinh danh người có tầm ảnh hưởng nhất Châu Á trong lĩnh vực Gôn

Chủ tịch Tập đoàn BRG Madame Nguyễn Thị Nga lần thứ 6 liên tiếp được vinh danh là “Người có tầm ảnh hưởng nhất châu Á trong lĩnh vực Gôn – Asia’s most powerful people in Golf ”, giải thưởng năm nay tôn vinh Madame với nỗ lực phát triển Gôn trong thời kỳ đại dịch đầy khó khăn, từ đó đóng góp cho sự phục hồi chung của Kinh tế.
Ông Trương Tấn Hoàng vừa được chọn là người kế nhiệm vị trí CEO SCB

SCB có Quyền Tổng giám đốc mới

Ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa công bố quyết định của Hội đồng quản trị (HĐQT) về việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Theo đó, ông Trương Khánh Hoàng sẽ đảm nhận vị trí Quyền Tổng Giám đốc của Ngân hàng Sài Gòn (SCB) từ ngày 15/5/2021 thay cho ông Jeremy Chen.
CEO Nguyễn Mạnh Duy chia sẻ cách thúc đẩy doanh thu bằng marketing

CEO Nguyễn Mạnh Duy chia sẻ cách thúc đẩy doanh thu bằng marketing

Là một CEO nhiều kinh nghiệm, anh Nguyễn Mạnh Duy cho rằng marketing là chìa khóa vạn năng quyết định thành công về doanh số. Chính vì vậy, thương hiệu thời trang Nguyễn Mạnh Duy luôn cố gắng xây dựng một kế hoạch marketing tổng thể chi tiết nhằm hỗ trợ công việc bán hàng, qua đó giúp tăng cường doanh thu của công ty một cách hiệu quả.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com