Hoa hậu Thuỳ Tiên: 'Danh hiệu để lan toả, tạo được những giá trị cho cộng đồng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tại buổi tọa đàm “Sống đẹp - Góc nhìn Gen Z”- Sự kiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi viết Sống đẹp lần 2 do báo Thanh Niên tổ chức chiều 3/8, Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có những chia sẻ rất chân thành về cách sống đẹp. 
Hoa hậu Thuỳ Tiên: 'Danh hiệu để lan toả, tạo được những giá trị cho cộng đồng' ảnh 1

Những gương mặt trẻ nổi tiếng trong cộng đồng về lan toả cách sống đẹp đang chia sẻ tại toạ đàm

Trước băn khoăn của một bạn trẻ về việc hiện nay có những người đang làm những việc tốt nhưng lại bị cộng đồng cho là… làm màu, Hoa hậu Thuỳ Tiên trả lời: “Khi việc mình làm là điều hay, điều tốt, nó sẽ được nhân rộng ra. Nếu ai đó nói mình làm màu, tôi nghĩ rằng làm màu mà giúp được người khác thì cứ làm. Mình được vui, người được giúp cũng vui, vẫn tốt hơn là không làm gì… Cái vấn đề người ta nói thì có thể sẽ làm cho mình buồn, mình tủi thân. Nhưng bạn phải nghĩ mình đang làm điều tốt, đang lan toả những điều tích cực thì hãy bỏ ngoài tai điều người ta nói. Hãy nghĩ tới kết quả mình đang đem lại, hãy tin vào điều đó và hãy cố gắng hết mình”.

Hoa hậu Thuỳ Tiên: 'Danh hiệu để lan toả, tạo được những giá trị cho cộng đồng' ảnh 2

Hoa Hậu Thuỳ Tiên trong chuyến đi làm từ thiện tại châu Phi

Cũng trong chương trình, Thuỳ Tiên đã bày tỏ về việc coi 2 chàng trai 21 tuổi Nguyễn Thiện Minh, Phù Quốc Vương là thần tượng của mình. Để lan toả những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, Thiện Minh và Quốc Vương đã dàn dựng những clip lan tỏa thông điệp “Người Việt mình giàu tình thương lắm” quay cảnh một chàng trai giả vờ mất bóp rồi xin tiền nhiều người nghèo ở TPHCM. Và sau khi nhận được sự giúp đỡ, 2 thanh niên không chỉ gửi lại số tiền đã xin mà còn tặng thêm người giúp mình 500.000 - 1 triệu đồng. Theo Thiện Minh và Quốc Vương chia sẻ, đó là họ bày tỏ sự cảm ơn của mình về lòng tốt. Các clip của Thiện Minh và Quốc Vương đã được chia sẻ mạnh trên cộng đồng mạng, lan toả ý nghĩa của lòng tốt.

Điều thú vị, sau khi làm kênh YouTube, cả 2 đã được mọi người ủng hộ. Thiện Minh và Quốc Vương có thêm điều kiện để có thể chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

“Hai bạn Thiện Minh và Quốc Vương thực sự được Tiên coi là thần tượng vì các bạn đã cho Tiên thêm niềm tin là người Việt Nam mình giàu tình thương lắm. Mọi người dễ mở lòng giúp đỡ nhau. Đó cũng là động lực để Tiên tiếp tục với hành trình lan toả những điều tích cực”- Thuỳ Tiên cho biết.

Hoa hậu Thuỳ Tiên: 'Danh hiệu để lan toả, tạo được những giá trị cho cộng đồng' ảnh 3

2 chàng trai Thiện Minh và Quốc Vương- Thần tượng của Hoa hậu Thuỳ Tiên

Nói về thực trạng diễn ra tràn lan các cuộc thi Hoa hậu hiện nay, Thuỳ Tiên cho biết tuỳ mục đích, tuỳ thuộc BTC các cuộc thi Hoa hậu mở ra để làm gì? Tôn vinh điều gì? Khán giả có công nhận danh hiệu Hoa hậu của cuộc thi đó không...

“Danh hiệu hoa hậu với Tiên chỉ là danh hiệu mà thôi. Cái quan trọng nhất đối với Tiên là mình dùng danh hiệu đó như thế nào để có thể lan toả, tạo được những giá trị cho cộng đồng. Khán giả sẽ nhìn nhận những giá trị đấy để họ đánh giá một cách công tâm về Hoa hậu. Hoa hậu không phải người đi theo khuôn khổ nào đó, mà là người có thể lan tỏa những điều tích cực, truyền cảm hứng sống tích cực đến nhiều người. Và, Tiên tin chắc rằng khi một cô Hoa hậu biết sử dụng danh hiệu của họ đúng cách thì sẽ để lại trong lòng khán giả một cái nhìn khác biệt, tạo sự lan toả trong cộng đồng”- Thuỳ Tiên nói thêm.

Hoa hậu Thuỳ Tiên: 'Danh hiệu để lan toả, tạo được những giá trị cho cộng đồng' ảnh 4

Thuỳ Tiên tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018


Hoa hậu Thuỳ Tiên: 'Danh hiệu để lan toả, tạo được những giá trị cho cộng đồng' ảnh 5

Sang Angola làm từ thiện, Thuỳ Tiên gặp lại người đẹp từng 'gây bão' tại cuộc thi Miss Grand 2021

10/07/2022

MỚI - NÓNG

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com