'Đụng' váy tua rua với Hoa hậu Quốc tế 2019, Thùy Tiên được khen nổi bật nhờ sắc vóc nóng bỏng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cùng mặc mẫu váy tua rua sexy, Hoa hậu Thùy Tiên được khen có phần nổi bật hơn cả Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat nhờ sắc vóc cực nóng bỏng.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat đăng tải loạt ảnh và video ghi lại hậu trường một buổi làm việc của cô tại Thái Lan.

Mỹ nhân xứ sở chùa Vàng diện một bộ váy tua rua tông màu xanh với những đường cut-out táo bạo, khoe trọn vóc dáng quyến rũ và đôi chân thon dài sexy.

'Đụng' váy tua rua với Hoa hậu Quốc tế 2019, Thùy Tiên được khen nổi bật nhờ sắc vóc nóng bỏng ảnh 1
Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat đăng tải loạt ảnh hậu trường mới.

Vốn được biết đến với phong cách trong trẻo, nhẹ nhàng đúng với thần thái của một Hoa hậu Quốc tế nên hình ảnh sexy và nóng bỏng của Sireethorn Leearamwat khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Có thể thấy với nhan sắc yêu kiều và chiều cao nổi bật, Sireethorn Leearamwat vẫn vô cùng cuốn hút cho dù theo phong cách nhẹ nhàng hay quyến rũ, nóng bỏng.

'Đụng' váy tua rua với Hoa hậu Quốc tế 2019, Thùy Tiên được khen nổi bật nhờ sắc vóc nóng bỏng ảnh 2
'Đụng' váy tua rua với Hoa hậu Quốc tế 2019, Thùy Tiên được khen nổi bật nhờ sắc vóc nóng bỏng ảnh 3
Sireethorn Leearamwat mới mẻ đầy cuốn hút khi thử nghiệm phong cách sexy với váy tua rua.

Các fans sắc đẹp Việt cũng nhanh chóng nhận ra bộ váy này từng được Hoa hậu Thùy Tiên diện trước đó trong một sự kiện ở Việt Nam. Thiết kế cộp mác "Miss Cut-out" của Thùy Tiên giúp cô khoe trọn thân hình nóng bỏng.

'Đụng' váy tua rua với Hoa hậu Quốc tế 2019, Thùy Tiên được khen nổi bật nhờ sắc vóc nóng bỏng ảnh 4
'Đụng' váy tua rua với Hoa hậu Quốc tế 2019, Thùy Tiên được khen nổi bật nhờ sắc vóc nóng bỏng ảnh 5
Thiết kế này từng được Thùy Tiên diện trước đó.

Có thể nói đây là một thiết kế 'đo ni đóng giày' cho Thùy Tiên và người đẹp từng mặc kiểu váy này rất nhiều lần trước đó. Bộ váy với những sợi tua rua ánh bạc và sắc xanh mô tả những cơn sóng đại dương, mang lại vẻ lộng lẫy tựa 'nàng tiên cá' cho Thùy Tiên.

'Đụng' váy tua rua với Hoa hậu Quốc tế 2019, Thùy Tiên được khen nổi bật nhờ sắc vóc nóng bỏng ảnh 6
'Đụng' váy tua rua với Hoa hậu Quốc tế 2019, Thùy Tiên được khen nổi bật nhờ sắc vóc nóng bỏng ảnh 7
Bộ váy cộp mác "Miss Cut-out" giúp Thùy Tiên có phần nổi bật hơn Sireethorn Leearamwat.

Diện thiết kế sở trường nên có thể thấy Thùy Tiên đã phô diễn được thế mạnh là sắc vóc nóng bỏng và thần thái quyến rũ của mình một cách triệt để. Chính vì thế khi so sánh, các fans cho rằng Thùy Tiên có phần nhỉnh hơn Hoa hậu Quốc tế 2019 Sireethorn Leearamwat khi cả hai người đẹp cùng diện một thiết kế.

Đây không phải là lần đầu tiên Thùy Tiên 'đụng hàng' váy áo với các người đẹp trong nước và quốc tế. Tuy nhiên với nhan sắc nổi bật của mình, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế chưa khi nào bị lép vế.

MỚI - NÓNG

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com