Đưa con đi cấp cứu, sếp bà chết lặng phát hiện sự thật về quan hệ của chồng giám đốc và cô thư ký

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tôi hiểu nỗi lòng của chị lúc này, khi mà người đàn ông chị luôn tôn thờ, trân trọng đó đã phản bội đã lừa dối để ngoại tình với cô thư ký trẻ đẹp, bất chấp mình đang giữ cương vị là giám đốc, bất chấp đã có vợ, con đàng hoàng như thế.

Theo tôi không phải cặp đôi nào cũng có thời gian tìm hiểu, yêu thương, chờ đợi nhau nhiều năm để có được cuộc sống vợ chồng bên nhau như anh chị. Vì vậy, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ đẹp chia tay mối tình đầu, sếp cảm thông nên đưa vào khách sạn để... 'an ủi', thì thật đáng tiếc nếu anh chị quyết định đường ai nấy đi.

Tôi hiểu nỗi lòng của chị lúc này, khi mà người đàn ông chị luôn tôn thờ, trân trọng đó đã phản bội đã lừa dối để ngoại tình với cô thư ký trẻ đẹp, bất chấp mình đang giữ cương vị là giám đốc, bất chấp đã có vợ, con đàng hoàng như thế.

Nhưng thôi chị ạ, chị có đau khổ, dằn vặt bản thân hay làm lớn chuyện thì cũng không giải quyết được vấn đề gì, có khi lại làm tình hình thêm rắc rối, khó gỡ nữa.

Tốt nhất chị hãy bình tĩnh, nói chuyện nghiêm túc cùng chồng làm sao tìm được nguyên nhân đích thực của sự việc để có cách hợp tình, hợp lý hoặc níu kéo, hàn gắn tình cảm vợ, chồng, cùng chung tay nuôi dạy con cái lớn khôn, hoặc chia tay trong êm thấm, tôn trọng nhau tránh làm tổn thương nhau, tránh tạo điều kiện để dư luận cười chê, đàm tiếu chị nhé.

Vợ chồng chị đều là những người có trình độ hiểu biết, mong cả hai đặt lợi ích hạnh phúc gia đình, tương lai của con gái lên trên hết để giải quyết vấn đề suôn sẻ, sớm ổn định cuộc sống. Mong nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của chị.

MỚI - NÓNG

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com