Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’

TPO - Chia sẻ về tiêu chí lựa chọn người đăng quang ngôi vị cao nhất ở một cuộc thi nhan sắc, Đỗ Thị Hà bày tỏ hoa hậu có thể không phải là cô gái đẹp nhất trong cuộc thi nhưng lại đầy đủ các yếu tố về nhan sắc, tri thức và lòng nhân ái.
Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 1

Sáng 21/9, chuỗi hoạt động tuyển sinh cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục diễn ra tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hàng trăm sinh viên hân hoan chào đón sự hiện diện của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, người đẹp Thể thao Hoa hậu Việt Nam 2020 Phù Bảo Nghi.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 2

Diện váy màu da cam khoe vai trần gợi cảm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Bên cạnh đó, hoa hậu cũng thể hiện bản lĩnh và sự trưởng thành trong tư duy. Cô tự tin giao lưu cùng các sinh viên và chia sẻ câu chuyện của mình nhằm khích lệ những cô gái độ tuổi đôi mươi mạnh dạn đăng ký tham gia thi nhan sắc.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 3

Xuất thân từ gia đình thuần nông, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không ngại nhắc lại kỷ niệm đi cấy lúc nhỏ. Hoa hậu xứ Thanh khẳng định chính khó khăn trong quá khứ trở thành động lực để cô nỗ lực hơn trong hiện tại. Cũng theo hoa hậu Đỗ Thị Hà, cô chỉ có một lời khuyên cho các bạn trẻ chính là “dám nghĩ, dám làm”. “Không ai có kinh nghiệm thi nhan sắc khi chỉ vừa 18 tuổi. Hãy cứ bước đi trên đôi giày cao gót và tập luyện cho tới khi trầy da, thậm chí bật móng chân, bạn sẽ có kinh nghiệm”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhấn mạnh.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 4

Với người đẹp Phù Bảo Nghi, cô thú nhận từng e dè, tự ti khi xuất hiện trong vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 với số cân nặng 56 kg. “Chỉ sau hơn một tháng, Nghi đã giảm tới 6-7kg để đạt số cân nặng như mong muốn cho vòng chung kết. Nghi đã tập luyện rất nhiều và Nghi nghĩ rằng không có kết quả nào là ngẫu nhiên. Chúng ta có thể đạt được mọi thứ nếu nỗ lực và cố gắng”- Phù Bảo Nghi nói.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 5

Cùng tham gia tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 có nhà báo Vũ Tiến- Phó Tổng biên tập báo Tiền KUBET, Phó Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022, bà Trần Thị Thu Hà - Trưởng ban Thí sinh cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có GS.TS Trần Thanh Giang - Phó Giám đốc HVBCVTT, ông Phan Hoàng Quỳnh - Bí thư Đoàn Thanh niên HVBCVTT, bà Nguyễn Thu Hường - Phó Trưởng phòng Công tác chính trị.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 6

Chia sẻ trong buổi giao lưu, nhà báo Vũ Tiến nhấn mạnh tiêu chí chọn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 gần như không thay đổi và đề cao vẻ đẹp tự nhiên. “Có thể nói năm 2022 nở rộ chưa từng có các cuộc thi nhan sắc với số lượng hơn 20. Rất nhiều cuộc thi có thay đổi về quy chế, fomat tổ chức nhưng Hoa hậu Việt Nam vẫn duy trì những tiêu chí cơ bản, đề cao vẻ đẹp tự nhiên, không chấp nhận thí sinh can thiệp thẩm mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi có những điều chỉnh cởi mở hơn về nhân trắc học. Cuộc thi chấp nhận những thí sinh xăm mày, xăm môi hoặc làm răng vì những lý do tai nạn, bệnh lý… Trải qua 34 năm, Hoa hậu Việt Nam vẫn đang khẳng định được vị thế của mình và nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng yêu sắc đẹp” - nhà báo Vũ Tiến cho hay.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 7

Với chủ đề talk show Tiêu chuẩn của sắc đẹp, nhà báo Vũ Tiến nhấn mạnh không có tiêu chuẩn nào để đánh giá sắc đẹp nhưng cô gái đăng quang Hoa hậu Việt Nam chính là người nhận được sự đồng thuận của số đông ban giám khảo, ban tổ chức và công chúng. “Bất cứ người đẹp nào khi đăng quang một cuộc thi nhan sắc cũng ít nhiều gây tranh cãi nhưng chỉ trong thời gian ngắn, lựa chọn của Hoa hậu Việt nam đều nhận được sự đồng tình của công chúng. Sắc đẹp không có tiêu chuẩn nhưng chúng tôi lấy sự đồng thuận của số đông để đưa ra kết quả cuộc thi” - nhà báo Vũ Tiến khẳng định. Nhà báo nhấn mạnh thêm không có tiêu chuẩn cứng nhắc bất biến cho hoa hậu mà là sự lựa chọn cô gái vượt trội về nhan sắc, trí tuệ, lòng nhân ái và tỏa sáng.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 8

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đồng tình với quan điểm không có khuôn mẫu hay tiêu chuẩn nào cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Nàng hậu cho rằng mỗi người có vẻ đẹp riêng và chúng ta nên tự hào về những nét riêng của mình. Về tiêu chí lựa chọn hoa hậu, Đỗ Thị Hà bày tỏ hoa hậu có thể không phải là cô gái đẹp nhất trong cuộc thi nhưng lại có đầy đủ các yếu tố về nhan sắc, tri thức và lòng nhân ái.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 9

BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 kỳ vọng có nhiều thí sinh tiềm năng đăng ký dự thi. Trong khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà mong chờ, sinh viên báo chí có thể lọt vào top cao trong cuộc thi năm nay.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 10
Đại diện ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 trao tặng số tiền 10 triệu đồng vào quỹ khuyến học của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Đỗ Thị Hà: ‘Hoa hậu có thể không phải cô gái đẹp nhất’ ảnh 11

Dự kiến, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra ngày 23/12.

Dự kiến lịch trình cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022: Vòng sơ khảo toàn quốc diễn ra ngày 22/10 tại TP.HCM. Vòng Chung khảo toàn quốc diễn ra từ ngày 6/11 đến 19/11. Đêm chung khảo toàn quốc là 19/11. Vòng chung kết toàn quốc diễn ra từ ngày 3/12 đến ngày 24/12. Đêm thi chung kết toàn quốc 23/12.

Tin liên quan

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet KU CASINO KUBET gsbet gsʘ Gsbet Oيʘ X] ܇ World Cup 2022 World Cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ DK8 dk8 Ϡʘ ˾C A˾C female anchor

xxfseo.com