Đỗ Thị Hà: 'Đừng dùng chiêu trò ở các cuộc thi nhan sắc'

TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ những kinh nghiệm thi sắc đẹp của mình khi tham gia tour tuyển sinh tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam sáng 20/9.
Đỗ Thị Hà: 'Đừng dùng chiêu trò ở các cuộc thi nhan sắc' ảnh 1
Các vị khách mời tại tour tuyển sinh tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam

Sáng 20/9, tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã đến với Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam. Tham gia tour tuyển sinh có sự góp mặt của Nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền KUBET, Phó Trưởng Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022, ông Trương Khải Minh – Bí thư Đoàn Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và Người đẹp Thể thao của Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phù Bảo Nghi.

Tour tuyển sinh được thực hiện để tăng sức nóng cho cuộc thi năm nay và vận động các bạn học sinh, sinh viên đăng ký tham gia Hoa hậu Việt Nam 2022. Đến với chương trình tuyển sinh, các bạn học sinh - sinh viên có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các Hoa hậu, Á hậu, người đẹp để giải đáp những thắc mắc và học hỏi thêm nhiều bài học kinh nghiệm trước khi tham gia cuộc thi.

Kết quả của Hoa hậu Việt Nam là không thể can thiệp

Chia sẻ tại buổi tuyển sinh tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, nhà báo Vũ Tiến cho biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam sau nhiều năm tổ chức đã được ghi nhận là cuộc thi sắc đẹp uy tín và quy mô nhất cả nước. Nhiều Hoa hậu Việt Nam từng đi thi quốc tế và đạt giải cao, gần đây nhất là Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đạt thành tích top 13 tại Miss World 2021.

Hoa hậu Việt Nam cũng là cuộc thi nhan sắc duy nhất của Việt Nam có sự chỉ đạo của Ban Bí thư feida36588 ương Đoàn đến tất cả cơ sở đoàn trong cả nước. “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nghiêm túc, chính xác. Ban tổ chức và Ban giám khảo đánh giá các thí sinh qua cả một quá trình thi nên sự nhìn nhận toàn diện và chính xác. Các bạn hãy yên tâm đây là cuộc thi nghiêm túc và không có bất cứ một thế lực hay tiền bạc, mối quan hệ nào có thể can thiệp và làm thay đổi quyết định lựa chọn ra các ngôi vị cao nhất. Các bạn hãy yên tâm rằng tất cả thí sinh đều có cơ hội nếu biết tận dụng cơ hội để tỏa sáng trong cuộc thi” – nhà báo Vũ Tiến nói.

Nhà báo Vũ Tiến cho biết cuộc thi chọn ra những thí sinh không chỉ xinh đẹp mà phải có trí tuệ, đạo đức, nhân cách và tấm lòng hướng thiện cũng như các yếu tố của phụ nữ hiện đại.

Chia sẻ về tiêu chí của Hoa hậu Việt Nam, nhà báo Vũ Tiến cho biết cuộc thi chọn ra những thí sinh không chỉ xinh đẹp mà phải có trí tuệ, đạo đức, nhân cách và tấm lòng hướng thiện cũng như các yếu tố của phụ nữ hiện đại.

Cuộc thi năm nay vẫn có những yêu cầu cơ bản như thí sinh phải cao từ 1,63 m trở lên, chưa lập gia đình, chưa có con. Năm nay gần như các cuộc thi nhan sắc khác đã tương đối cởi mở với vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên ông Vũ Tiến chia sẻ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vẫn giữ truyền thống đề cao vẻ đẹp tự nhiên.

Dù vậy, trong xu thế làm đẹp của phụ nữ hiện đại, BTC đã có một số cởi mở hơn, thí sinh có thể xăm lông mày hoặc làm răng nếu gặp tai nạn hay bệnh lý…

Đỗ Thị Hà: 'Đừng dùng chiêu trò ở các cuộc thi nhan sắc' ảnh 2
Nhà báo Vũ Tiến chia sẻ tại buổi giao lưu tuyển sinh.

Nhà báo Vũ Tiến khẳng định các thí sinh đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhận được sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu và chỉ trong một thời gian ngắn sẽ tiến bộ về khả năng trình diễn trên sân khấu.

“Gần như tất cả thí sinh đều bất ngờ về chính sự lột xác của mình trên sân khấu. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thiện hơn khi tham gia sinh hoạt trong một tập thể, đặc biệt giúp các bạn vun đắp cho tấm lòng nhân ái để trở thành những người hướng thiện hơn trong cuộc sống” – nhà báo Vũ Tiến nói.

Ông Vũ Tiến cũng cho biết thí sinh tham dự Hoa hậu Việt Nam gần như không phải chuẩn bị gì, từ trang phục cho đến các vấn đề ăn ở, đi lại đều được đáp ứng chu đáo.

“Cơ hội sẽ đến với tất cả ai quyết tâm, mạnh dạn bước ra vùng an toàn của mình và nỗ lực phấn đấu trong quá trình thi” – Nhà báo Vũ Tiến khẳng định.

Trước thắc mắc của các bạn sinh viên về việc những thí sinh không có điều kiện đến với các cuộc thi sắc đẹp sẽ gặp nhiều khó khăn, nhà báo Vũ Tiến nêu ví dụ về trường hợp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là cô gái xuất thân từ gia đình nông dân nhưng vẫn có cơ hội chạm đến chiếc vương miện cao quý.

“Cơ hội sẽ đến với tất cả ai quyết tâm, mạnh dạn bước ra vùng an toàn của mình và nỗ lực phấn đấu trong quá trình thi” – ông Vũ Tiến khẳng định.

Nhà báo Vũ Tiến cũng chia sẻ mỗi cuộc thi chỉ có một ngôi vị cao nhất, tuy nhiên mỗi thí sinh đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đều giành được một chiếc vương miện cho bản thân mình, đó chính là sự trưởng thành về nhan sắc, hoàn thiện về nếp sống, được trau dồi tấm lòng nhân ái, hướng thiện.

Đỗ Thị Hà: "Đừng dùng chiêu trò ở các cuộc thi nhan sắc"

Góp mặt trong tour tuyển sinh tại Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam sáng 20/9, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Người đẹp Thể thao của Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phù Bảo Nghi nhận được nhiều câu hỏi từ các bạn sinh viên.

Trước câu hỏi làm sao để có thể tỏa sáng khi tham gia một cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Mình có thể tưởng tượng một cuộc thi hoa hậu như vườn hoa, ai cũng xinh đẹp và tài giỏi. Bạn có thể khiến mình nổi bật nhưng không phải bằng cách dùng những chiêu trò hay kỹ xảo mà cách duy nhất đó là phải đầu tư vào bản thân, trau dồi các kỹ năng để mọi người có thể nhìn thấy bạn là màu sắc khác biệt, không trùng lặp với người khác. Đó là cách Hà ghi ấn tượng với Ban giám khảo và Ban tổ chức”.

Theo Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Việt Nam là một môi trường có tính kỷ luật cao, trước đây cô thích ngủ nướng nhưng khi thi Hoa hậu Việt Nam thì phải dậy sớm, giữ nề nếp sinh hoạt trong nhà chung.

Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ Hoa hậu Việt Nam là một môi trường có tính kỷ luật cao, trước đây cô thích ngủ nướng nhưng khi thi Hoa hậu Việt Nam thì phải dậy sớm, giữ nề nếp sinh hoạt trong nhà chung. “Ban tổ chức sẽ rèn luyện cho bạn những tính cách tích cực trong cuộc sống để sau này bạn có lối sống lành mạnh hơn” – cô nói.

Trong khi đó, người đẹp Phù Bảo Nghi cho biết trước khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cô là người rụt rè và sợ đám đông. Biết điều đó nên mẹ đã chủ động đăng ký dự thi Hoa hậu giúp Phù Bảo Nghi. “Nghi phải cảm ơn mẹ vì đã cho mình cơ hội để vượt qua bản thân và tỏa sáng” – cô nói.

Theo Đỗ Thị Hà, việc tham dự cuộc thi sắc đẹp danh giá như Hoa hậu Việt Nam giúp cho các thí sinh có một profile đẹp và gặp nhiều thuận lợi trong công việc và cuộc sống sau này.

“Nếu trong hồ sơ xin việc của bạn ghi từng lọt vào top 5, hay top 10 Hoa hậu Việt Nam thì nó sẽ danh giá vì Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi uy tín nên mọi người cũng sẽ đánh giá cao những cô gái bước ra từ cuộc thi. Có thể nói Hoa hậu Việt Nam mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai” – cô nói.

Đỗ Thị Hà: 'Đừng dùng chiêu trò ở các cuộc thi nhan sắc' ảnh 3Đỗ Thị Hà: 'Đừng dùng chiêu trò ở các cuộc thi nhan sắc' ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Người đẹp Thể thao Phù Bảo Nghi tham gia buổi giao lưu tuyển sinh.

Trước câu hỏi của nhiều bạn học sinh, sinh viên về việc đam mê các cuộc thi nhan sắc nhưng điều kiện kinh tế không cho phép, Đỗ Thị Hà cho biết bản thân cô khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng gặp nhiều khó khăn.

“Hồi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà cũng khá thiếu thốn. Về trang phục, các bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ ban tổ chức. Đến những ngày cuối nếu hết đầm mặc có thể đổi cho bạn cùng thi để không bị trùng lặp váy áo” – cô gợi ý.

Hiện tại sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cả Đỗ Thị Hà và Phù Bảo Nghi đều có những bước ngoặt trong cuộc sống. Đỗ Thị Hà sắp kết thúc nhiệm kỳ của mình trong khi đó Phù Bảo Nghi thử sức với hoạt động kinh doanh.

Người đẹp Phù Bảo Nghi cũng khẳng định khi tham gia Hoa hậu Việt Nam, các thí sinh nhận được sự hỗ trợ từ các nhà thiết kế nổi tiếng với những bộ váy đầm đắt tiền và khuyên các cô gái đừng băn khoăn hay lo sợ về việc không có điều kiện kinh tế mà không dám đăng ký dự thi.

Hiện tại sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, cả Đỗ Thị Hà và Phù Bảo Nghi đều có những bước ngoặt trong cuộc sống. Đỗ Thị Hà sắp kết thúc nhiệm kỳ của mình trong khi đó Phù Bảo Nghi thử sức với hoạt động kinh doanh.

Đỗ Thị Hà cũng cho biết hiện tại cô phải căng mình để hoàn thành việc học sau khi phải bảo lưu vài môn để hoàn thành nhiệm kỳ hoa hậu. Đỗ Thị Hà cho biết học kỳ này cô phải thi đến 12-15 môn học. Người đẹp phải học cả ngày và hạn chế tham dự sự kiện để hoàn thành việc học và ra trường đúng hạn.

“Hoa hậu Việt Nam là ngôi vị danh giá, đẹp thôi chưa đủ mà cần có học thức nên Hà luôn ý thức về việc phải hoàn thành thật tốt việc học trên trường” – cô nói.

Sau Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam, tour tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục đến với các trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Ngoại thương trong ngày 21/9.

Tin liên quan

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet KU CASINO KUBET gsbet gsʘ Gsbet Oيʘ X] ܇ World Cup 2022 World Cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ DK8 dk8 Ϡʘ ˾C A˾C female anchor

xxfseo.com