Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân

TPO - Người đẹp Ngọc Nữ, MC Quỳnh Hoa, diễn viên Lương Thanh, Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh, MC Hạnh Quyên diện áo dài hồng nền nã khi bê tráp trong lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và Phú Đạt sáng 27/11 tại Hà Nội.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 1Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 2
Sáng 27/11, lễ ăn hỏi của Hoa hậu Ngọc Hân và bạn trai Phú Đạt diễn ra ấm cúng tại Hà Nội. Ngọc Hân diện áo dài khăn đóng màu đỏ do cô tự thiết kế.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 3Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 4
Ngoài ra, Ngọc Hân cũng tự tay thiết kế áo dài cho chú rể Phú Đạt cùng dàn bê tráp của nhà gái. Cô cho biết đã dành nhiều tâm huyết chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Những bộ áo dài được Ngọc Hân phác thảo, lên ý tưởng và thiết kế suốt nhiều tháng qua.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 5
Dàn bê tráp cho Ngọc Hân bao gồm các người đẹp Ngọc Nữ, MC Quỳnh Hoa, diễn viên Lương Thanh, Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh, MC Hạnh Quyên. Họ đều là những người em gắn bó, thân thiết với Ngọc Hân trong nhiều năm qua.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 6Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 7
Dàn bê tráp của Ngọc Hân diện áo dài khăn đóng tông màu hồng pastel nữ tính, ngọt ngào. Các người đẹp cũng chọn phong cách trang điểm dịu dàng, thanh lịch để phù hợp buổi lễ.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 8
Chia sẻ với Tiền KUBET, Ngọc Hân cho biết cô vui mừng vì những người em thân thiết nhận lời bê tráp trong lễ ăn hỏi của mình. Vất vả, tất bật chuẩn bị cho đám cưới nhưng Ngọc hân nói cô vui vì luôn được bạn bè, đàn em ủng hộ nhiệt tình.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 9Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 10
Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh khoe nhan sắc dịu dàng khi đi bê tráp cho Ngọc Hân. Ngọc Anh và Ngọc Hân cùng sinh sống, làm việc ở Hà Nội nên thân thiết.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 11Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 12
Diễn viên Lương Thanh nữ tính với áo dài màu hồng phấn. Cô thân thiết với Ngọc Hân và đồng hành cùng đàn chị trong nhiều sự kiện.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 13Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 14
Người đẹp Ngọc Nữ (trái) gây chú ý với nhan sắc ngọt ngào khi đi bê tráp trong lễ ăn hỏi của Ngọc Hân. Trong khi đó, MC Mai Ngọc (phải) cũng chọn áo dài màu hồng để đến dự ngày lễ quan trọng của bạn thân.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 15Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 16
Tham dự lễ ăn hỏi của Ngọc Hân là những người đẹp thân thiết với cô như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Tú Anh, Phương Nga, Phí Thùy Linh, người mẫu Hồng Quế, MC Mai Ngọc. Các người đẹp đều vui mừng khi Ngọc Hân có thể tổ chức đám hỏi và sắp tới là đám cưới sau 2 năm bị trì hoãn vì dịch COVID-19.
Dàn người đẹp bê tráp trong lễ ăn hỏi Ngọc Hân ảnh 17
Á hậu Tú Anh (trái) tham dự buổi lễ ăn hỏi của Ngọc Hân. Tú Anh và Ngọc Hân là những chị em thân thiết trong showbiz suốt nhiều năm qua.

Ảnh: Linh Lê Chí

Tin liên quan

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet KU CASINO KUBET gsbet gsʘ Gsbet Oيʘ X] ܇ World Cup 2022 World Cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ DK8 dk8 Ϡʘ ˾C A˾C female anchor

xxfseo.com