Mới nhất

Rủ nhau đi học ‘bay’

Rủ nhau đi học ‘bay’

TP - Du nhập vào Việt Nam đã khá lâu nhưng yoga bay mới thực sự sôi động 1-2 năm gần đây, thu hút sự tham gia của nhiều chị em công sở như một bộ môn nâng cao sức khỏe và giải tỏa căng thẳng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.
Đôi bạn thân rủ nhau đi du lịch 19 nước để kỷ niệm 18 năm tình bạn

Đôi bạn thân rủ nhau đi du lịch 19 nước để kỷ niệm 18 năm tình bạn

TPO - Mới đây, bộ ảnh của đôi bạn Nguyễn Loan và Chu Phương Linh (cùng sinh năm 1990, đang sinh sống ở Hà Nội) với hành trình đi du lịch 19 nước để kỷ niệm 18 năm tình bạn đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Đặt chân tới mỗi quốc gia, Phương Linh lại có những mẩu chuyện hay lưu làm kỷ niệm và muốn chia sẻ với mọi người. 
Hà Nội đẹp từ những điều bình dị nhất

Những bài viết thu hút không cần 'từ khóa'

TP - Một cộng đồng gồm toàn người trẻ, cùng nhau kể về đời sống của chính mình bằng những câu chữ đời thường, không cố tình tập trung vào “key word” (từ khóa) hay “content” (làm nội dung) nhưng mỗi bài viết vẫn thu hút hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ. Sự thành công của “Chuyện của Hà Nội” khiến nhiều người có cái nhìn khác về gu của giới trẻ.
Từ chàng trai ‘mù tịt’ tiếng Anh đến TikToker triệu view

Từ chàng trai ‘mù tịt’ tiếng Anh đến TikToker triệu view

Từng 2 lần thi trượt môn tiếng Anh, tự nhận mình ‘mù tịt’ ngoại ngữ cho tới khi lên tới đại học, TikToker triệu “view” Lê Văn Việt bây giờ rất nổi tiếng với những video dạy tiếng Anh cho người Việt và dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com