Mới nhất

Logo của FDA

Mỹ cấp phép cho loại thuốc đầu tiên từ phân

TPO - Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA) vừa phê duyệt liệu pháp cấy ghép vi khuẩn từ phân của hãng dược Thụy Sĩ Ferring để làm giảm tình trạng tái nhiễm khuẩn. Đây là thuốc đầu tiên sử dụng phương pháp này được cấp phép.
Chú chó Van Gogh

Chú chó biết vẽ tranh

TP - Tại bang Connecticut (Mỹ), một chú chó có tên là Van Gogh đang dùng lưỡi để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Theo nhóm cứu hộ động vật Happily Furever After Rescue, Van Gogh, một chú chó pitbull 7 tuổi, đã được giải cứu khỏi nhà chọi chó ở Bắc Carolina và tai của nó bị thương nặng đến mức phải cắt cụt.
Đàn cừu tràn xuống thủ đô Tây Ban Nha ngày 23/10

Hàng ngàn con cừu tràn vào trung tâm thủ đô Tây Ban Nha

TPO - Ngày 23/10, đàn cừu đông đúc thay thế hoàn toàn ô tô trên đường phố Madrid, khi những người chăn cừu đi theo con đường cổ xưa để dẫn những con vật của họ qua trung tâm thủ đô Tây Ban Nha xuống vùng đồng cỏ phía nam để gặm cỏ trong mùa đông.
Đưa người vào túi hút chân không để... chụp ảnh

Đưa người vào túi hút chân không để... chụp ảnh

TPO - Nhiếp ảnh gia người Nhật Bản Haruhiko Kawaguchi có lối chụp ảnh rất kỳ lạ: Gói toàn bộ người và nhà cửa bằng nilon rồi hút chân không. Anh chỉ có vài giây để chụp ảnh, trước khi mở túi để họ có thể thở lại.
Carlee Benear vừa tập yoga vừa cho con bú năm 2018. Ảnh: Rear Front.

Video: Vừa tập yoga vừa cho con bú

TPO - Carlee Benear, 35 tuổi ở bang Texas của Mỹ, mẹ của ba đứa con (10 tuổi, 8 tuổi và 5 tuổi), không phải là người mẹ bình thường. Mấy năm trước, cô đã rất nổi tiếng trên mạng xã hội với những hình ảnh vừa tập yoga vừa cho con bú.
Ông Ben Green chăm lo cây trồng tại doanh trại cũ của mình

Người sống để chờ ngày tận thế

TP - Tại một doanh trại cũ trong khu rừng hẻo lánh, một người đàn ông Anh đang cố gắng tạo một kế hoạch dự phòng để đối mặt với một tương lai mà ông cho rằng có khả năng nguồn cung cấp thực phẩm sụp đổ và khủng hoảng khí hậu ngày càng nghiêm trọng.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet KU CASINO KUBET gsbet gsʘ Gsbet Oيʘ X] ܇ World Cup 2022 World Cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ DK8 dk8 Ϡʘ ˾C A˾C female anchor

xxfseo.com