BẢN TIN HOA HẬU 22/9: Phương Nga khoe căn hộ tân hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Phương Nga hé lộ về căn hộ mà cô và nam diễn viên Bình An chung sống sau khi kết hôn.

Á hậu Phương Nga hé lộ về căn hộ tân hôn

BẢN TIN HOA HẬU 22/9: Phương Nga khoe căn hộ tân hôn ảnh 1
Á hậu Phương Nga và diễn viên Bình An khoe "căn hộ tân hôn". Ảnh: Phương Nga.

Ngày 21/9, Á hậu Phương Nga đăng tải video khoe không gian sống và chồng sắp cưới. Đó là căn hộ chung cư rộng, đầy đủ tiện nghi với đồ gia dụng thông minh do chính người đẹp lên ý tưởng thiết kế và mua sắm. Trước đó, Phương Nga và Bình An khoe ảnh lên phường đăng ký kết hôn và trở thành vợ chồng. Đám cưới của họ sẽ diễn ra trong tháng 10 tại Hà Nội.

Phương Nga - Bình An yêu nhau từ năm 2018 khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Đến dịp Valentine năm 2019, hai người mới công khai chuyện tình cảm.

Hoa hậu Thế giới Thổ Nhĩ Kỳ 2022

BẢN TIN HOA HẬU 22/9: Phương Nga khoe căn hộ tân hôn ảnh 2
Nursena Say đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Thổ Nhĩ Kỳ 2022.

Người đẹp Nursena Say đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Thổ Nhĩ Kỳ 2022. Cô trở thành đại diện của quốc gia tại cuộc thi Miss World 2022. Nursena Say năm nay 24 tuổi, cao 1,8 m, cô đã tốt nghiệp ngành kiến ​​trúc tại một ngôi trường Đại học mỹ thuật danh tiếng tại quê nhà.

Người đẹp lai 3 dòng máu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Italy

BẢN TIN HOA HẬU 22/9: Phương Nga khoe căn hộ tân hôn ảnh 3
Virginia Stablum đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2022.

Người đẹp Virginia Stablum đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Italy 2022 và trở thành đại diện cho quốc gia tham dự Miss Universe 2022 dự kiến tổ chức vào đầu năm sau tại Mỹ. Người đẹp năm nay 24 tuổi, cao 1,78 m. Cô đang là người mẫu cho Italy Fashion Model Managaement, MGM Models và Elite Model Managaement Miami. Virginia có thể nói thông thạo 3 ngôn ngữ Anh, Đức và Italy.

Á hậu Bảo Ngọc về thăm quê trước khi đi thi quốc tế

BẢN TIN HOA HẬU 22/9: Phương Nga khoe căn hộ tân hôn ảnh 4
Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc về thăm quê nhà ở Cần Thơ. Ảnh: SV.

Sau hơn một tháng đăng quang, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc trở về quê nhà ở Cần Thơ trong sự chào đón nồng nhiệt. Trong chuyến đi lần này, Á hậu cao 1,85 m cũng đã có nhiều hoạt động từ thiện, xã hội ý nghĩa.

Ngày 25/9, Á hậu Bảo Ngọc đại diện Việt Nam lên đường sang Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2022 (Hoa hậu Liên Lục Địa). Với lợi thế ngoại hình nổi bật, chiều cao cùng học vấn đáng nể, Á hậu Bảo Ngọc được người hâm mộ sắc đẹp kỳ vọng mang chiếc vương miện đầu tiên của đấu trường này về cho Việt Nam.

MỚI - NÓNG

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet KU CASINO KUBET gsbet gsʘ Gsbet Oيʘ X] ܇ World Cup 2022 World Cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ DK8 dk8 Ϡʘ ˾C A˾C female anchor

xxfseo.com