Mới nhất

Vụ phát lộ loạt thiết bị y tế không thể hiện năm sản xuất: Bệnh viện và cơ quan công an nói gì?

Vụ phát lộ loạt thiết bị y tế không thể hiện năm sản xuất: Bệnh viện và cơ quan công an nói gì?

TPO - Liên quan đến vụ việc hàng loạt thiết bị y tế không thể hiện năm sản xuất tại Bệnh viện 71 Trung ương (phường Quảng Tâm, TP Thanh Hoá), phía bệnh viện cho rằng, cơ quan công an có sự nhầm lẫn; trong khi đó cơ quan công an xác nhận sau khi lập biên bản thì thống nhất tái nhập kho số thiết bị trên, đồng thời khẳng định sẽ phối hợp kiểm tra lại, nếu có dấu hiệu về tội phạm sẽ điều tra.
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh kiểm tra thực tế tuyến đường KKT Dung Quất- KKT mở Chu Lai.

Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi thị sát tuyến đường bị xe quá tải 'cày nát'

TPO - Qua thị sát tuyến đường nối KKT Dung Quất - Chu Lai đã bị "cày nát" bởi xe quá tải, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho rằng việc nâng cấp tuyến giao thông trọng điểm này là hết sức cấp bách và giao các cơ quan chức năng liên quan xây dựng danh mục đầu tư công trung hạn bổ sung cho giai đoạn 2021 - 2025, bắt đầu thực hiện từ năm 2023.
Cần 'cứu' không gian biển Bãi Xép

Cần 'cứu' không gian biển Bãi Xép

TPO - Trong khi được Business Insider đưa vào danh sách 16 hòn ngọc còn đang ẩn giấu ở châu Á nhưng Bãi Xép (thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) đang tự đánh mất những nét hấp dẫn vốn có bởi sự nhếch nhác mất mỹ quan, kèm rác thải.
Đoàn kiểm tra thực địa tại KCN Phước Nam

Ninh Thuận: Yêu cầu dừng ngay khai thác cát trong KCN Phước Nam

TPO - Đoàn kiểm tra liên ngành của UBND tỉnh Ninh Thuận vừa kiểm tra thực địa tại khu công nghiệp (KCN) Phước Nam sau phản ánh của báo Tiền Phong. Đoàn kiểm tra xác định, chủ đầu tư KCN này đào bới quá phạm vi cho phép và không có giấy phép tuyển, rửa cát nên phải dừng ngay việc khai thác cát.
Hà Nội: Dẹp quán nhậu tràn xuống vệ hồ

Hà Nội: Dẹp quán nhậu tràn xuống vệ hồ

TPO - Công an địa phương đã xác minh, xử lý các hộ kinh doanh cố tình vi phạm việc lấn chiếm vỉa hè, vệ hồ và cho biết sẽ tăng cường công tác tuần tra, tuyên truyền và xử lý các trường hợp vi phạm.
Hàng trăm người dân tiếp tục bao vây công ty thủy sản gây ô nhiễm ở Hải Phòng

Hàng trăm người dân tiếp tục bao vây công ty thủy sản gây ô nhiễm ở Hải Phòng

TPO - Nhiều năm qua, người dân phường Hải Sơn (quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng) sống trong cảnh như bị "tra tấn" bởi mùi hôi thối do Công ty xuất khẩu thủy sản Việt Trường thải ra nhưng đến nay công ty này chưa từng bị xử phạt. Tình trạng kéo dài khiến hàng trăm người dân bức xúc, tái diễn cảnh vây kín trụ sở doanh nghiệp để yêu cầu khắc phục.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com