Mới nhất

Chuyên gia y tế nói gì về thông tin 'thuốc lá thế hệ mới không độc hại'

Chuyên gia y tế nói gì về thông tin 'thuốc lá thế hệ mới không độc hại'

TPO - Hiện nay, trên thị trường ngoài thuốc lá truyền thống đang tồn tại hai loại thuốc lá thế hệ mới. Đó là thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng. Hai loại thuốc mới này đang được quảng bá là ít gây độc hại, thậm chí không độc hại. Vậy bản chất thuốc lá thế hệ mới là gì? Có độc hại hay không? PGS.TS. Phan Thu Phương - Giám đốc Trung tâm Hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai sẽ có những trao đổi xung quanh vấn đề này.
Những người tuyệt đối không nên ăn nhãn kẻo 'rước thêm bệnh vào thân'

Những người tuyệt đối không nên ăn nhãn kẻo 'rước thêm bệnh vào thân'

TPO - Nhãn là một trong những loại trái cây mùa hè được nhiều người yêu thích. Nhãn có vị ngọt, dễ ăn và dễ 'biến tấu' thành những loại đồ uống, thức ăn đa dạng, vừa ngon miệng lại đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên có một số người nên tránh xa loại quả này nếu không muốn rước thêm bệnh vào thân.
Bệnh nhi điều trị tại BV Nhi Trung ương

Gia tăng bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, làm gì để tránh 'dịch chồng dịch'?

TPO - Số người mắc cúm A tăng cao trong những ngày vừa qua. Đây được coi là hiện tượng bất thường vì bệnh này vốn xuất hiện ở mùa đông – xuân. Các chuyên gia khuyến cáo người dân cần bảo vệ mình trước nguy cơ dịch chồng dịch khi số bệnh nhân COVID-19 đang tăng lại và dịch sốt xuất huyết vẫn bùng phát tại nhiều địa phương.

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com