10 năm yêu thương, cưới chưa lâu khi chồng lên sếp thì tan tành vì lý do nhiều đàn ông 'dễ vướng'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ đẹp chia tay mối tình đầu, sếp cảm thông nên đưa vào khách sạn để... 'an ủi' , thì chồng cháu có trình độ, có chỗ đứng tốt trong xã hội, chẳng qua vì một phút ngả nghiêng, không làm chủ được bản lĩnh của mình nên sa ngã thôi.

Bác nghĩ chuyện chồng cháu ngoại tình với cô thư ký dưới quyền chắc chắn mới xảy ra chưa lâu, vì vậy nếu còn yêu thương, còn muốn gắn bó với chồng để chung tay xây dựng tổ ấm, chung tay nuôi dạy con gái trưởng thành thì cháu mở lòng vị tha, níu kéo anh ấy càng sớm càng tốt cháu ạ.

Theo bác, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Thư ký trẻ đẹp chia tay mối tình đầu, sếp cảm thông nên đưa vào khách sạn để... 'an ủi', thì chồng cháu có trình độ, có chỗ đứng tốt trong xã hội, chẳng qua vì một phút ngả nghiêng, không làm chủ được bản lĩnh của mình nên sa ngã thôi. Do đó là người vợ cháu cần tỉnh táo để có cách hợp tình, hợp lý mà khuyên nhủ, phân tích phải trái cho chồng nghe ra.

Không dễ gì có được hạnh phúc sau gần 10 năm chung thuỷ đợi chờ nhau, nay vợ, chồng cháu lại có con gái rồi, đừng vì lỗi lầm nhất thời của chồng mà đưa đơn ra toà chia tay nhau, để rồi sau này có muốn hối hận, nối lại tình cảm cũng khó đấy cháu nhé.

Mọi việc bây giờ tuỳ thuộc vào quyết định của cháu, hãy bình tĩnh, cân nhắc kỹ càng, thấu đáo, đặt lợi ích của gia đình, lợi ích của tương lai con gái của vợ, chồng cháu lên trên hết thì bác tin các cháu sẽ có cách cứu vãn được cuộc hôn nhân của mình thôi.

Mấy lời tâm sự cùng cháu, mong cháu luôn sáng suốt, quyết đoán để một ngày không xa nhận được tin vui từ mái ấm gia đình cháu.

Chúc cháu thành công.

MỚI - NÓNG

i88 i88ʘ Ͳ dgټҘ \ kubet kubet kubet gsbetʘ gsbet gsbet Oيʘ X] ܇ worldcup2022 world cup l ټҘ tzʘ ؽwʘ hoyaʘ feida365w_ʘ ؔʘ dk8 Ϡʘ ˾C A˾C

xxfseo.com